Registro  Entrar    
Profile Avatar
VerenaSand71
Dirk Bonsstraat 95
Amsterdam, NH 1063 Va
Netherlands
06-13858696 http://saigonavenuevn.com/
Tìm kiếm căn hộ

Khi bạn đang tìm kiếm căn hộ, chuẩn bị một kế hoạch tìm kiếm thuê. Hãy chắc chắn biết trước những gì bạn muốn trong một căn hộ và những gì bạn có thể sống mà không có. Quyết định trước những gì các khu vực của thành phố bạn có thể xem xét sống trong và làm cho một danh sách các tòa nhà căn hộ trong vòng đó.

Thu hẹp căn hộ của bạn với kích thước của căn hộ cho thuê mà bạn cần. Căn hộ Studio hoặc căn hộ một phòng ngủ hoặc căn hộ 2 BR trở lên. Bạn đang xem xét một căn hộ được trang bị hoặc bạn có thể cần một thuê ngắn hạn. Nếu bạn đang thuê một căn hộ có mèo, chó, hoặc vật nuôi khác, bạn cần phải tìm ra căn hộ nào cho thuê với vật nuôi và không. Và, nếu họ cho phép thú cưng, có yêu cầu đặt cọc bảo đảm thêm và nếu có thì bao nhiêu. Bạn có cần một khu chung cư với phòng tập thể dục, sân tennis hoặc hồ bơi hoặc phòng giải trí, vv hay đơn giản là bạn cần và mong muốn một tấm thảm sạch sẽ và yên tĩnh.

Hãy thực tế về những gì bạn có thể mua được. Hầu hết các hướng dẫn cho thuê căn hộ cho thấy tiền thuê của bạn không nên quá 25% đến 30% thu nhập của bạn. Điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào khung thu nhập, nhưng hãy chắc chắn là "thế giới thật" khi lập ngân sách chi phí căn hộ bổ sung như sưởi ấm và điều hòa không khí và các tiện ích khác. Nếu bạn không đạt được căn hộ bạn chọn, bạn có thể cân nhắc việc chia sẻ căn hộ với bạn cùng phòng hoặc bạn cùng phòng. Hãy nhớ rằng sống chung với bạn cùng phòng có thể giúp bạn mua một căn hộ cao cấp hoặc thậm chí trong một số trường hợp là căn hộ cao cấp, nhưng cũng có những hạn chế rất lớn đối với sự riêng tư của bạn.

Nếu bạn đã quen thuộc với khu vực và các khu phố của mình, điều đó sẽ mang lại cho bạn một lợi thế khác biệt cho việc tìm kiếm căn hộ của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn di chuyển đến một thành phố mới hoặc không có kiến thức đặc biệt về thành phố, bạn có thể liên hệ với một Căn hộ hoặc một Finder Căn hộ.

Một khi bạn thu hẹp tìm kiếm căn hộ của bạn xuống đến apts phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn, bạn phải được tổ chức tốt và chuẩn bị tốt cho các chuyến thăm của bạn đến khu phức hợp căn hộ. Khi kiểm tra căn hộ thuê phải cảnh báo cho các điều kiện không an toàn, tiếng ồn quá mức từ giao thông, sân chơi hoặc hàng xóm. Ghé thăm căn hộ vào ban đêm cũng như ban ngày. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết toàn diện hơn về tổng số không gian mà bạn sẽ cư trú.

Khi bạn tìm thấy khu phức hợp căn hộ đáp ứng nhu cầu và mong muốn thuê nhà của mình, bạn phải sẵn sàng để "bước đi tốt nhất" khi bạn gặp đại lý cho thuê căn hộ. Người này có thể là người quản lý tòa nhà chung cư hoặc đại lý thuê nhà cho các căn hộ. Bạn nên chuẩn bị cho căn hộ này thuê phỏng vấn một cách chuyên nghiệp và thông minh. Hãy thông báo rằng bạn sẽ được yêu cầu cung cấp bằng chứng rằng bạn là một người thuê nhà tiềm năng đáng tin cậy. Bạn rất có thể sẽ cần tài liệu tham khảo từ các chủ sở hữu trước đây. Bạn cũng có thể được yêu cầu bởi các căn hộ để cho thấy rằng bạn đang làm việc có lương và có thể trả tiền thuê. Nhiều chủ nhà có thể yêu cầu một báo cáo tín dụng. Nếu bạn là người cho thuê lần đầu tiên và / hoặc bạn có lịch sử tín dụng hạn chế, bạn có thể được yêu cầu tham khảo từ gia đình, bạn bè, người sử dụng lao động, chuyên gia, vv. Tương tự như vậy nếu bạn đang thuê với tín dụng kém, chắc chắn bạn sẽ muốn đến phỏng vấn một lựa chọn mạnh mẽ của tài liệu tham khảo.

Bạn không nhất thiết bị hạn chế thuê căn hộ với khoản tín dụng chưa hoàn hảo, nhưng bạn có thể phải đóng thêm tiền đặt cọc và có thể có một người xứng đáng về tín dụng đồng ký hợp đồng thuê căn hộ với bạn. Đừng chuẩn bị trước bằng những yêu cầu cho bất kỳ điều nào trong số những điều này. Hãy chắc chắn điền đơn xin thuê nhà trung thực 100% và đến phỏng vấn các tài liệu tham khảo, bằng chứng về việc làm, thông tin tín dụng và bất kỳ tài nguyên cho thuê nào sẵn sàng. Nếu bạn có lịch sử tín dụng can ho saigon avenue thu ducặc lịch sử cho thuê mà có thể gây bất lợi, đi qua một căn hộ xác định vị trí hoặc finder căn hộ có thể là giải pháp tốt nhất. Họ sẽ trình bày lịch sử của bạn cho chủ nhà cho bạn, (chắc chắn rằng họ là 100% trung thực về nó) và họ cũng có thể khá hữu ích và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian vì họ rất có thể sẽ biết được chủ nhà và căn hộ được khoan dung hơn trong những trường hợp này. Họ cũng có thể tư vấn cho bạn về chính xác những loại tài liệu tham khảo và tài liệu bạn có thể cần để chứng minh rằng bạn có thể là người thuê có trách nhiệm.

My Messages

FromSubjectDateStatus
First Page Previous Page
1
Next Page Last Page
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.